Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

E7 Kỹ thuật

NHẬT KÝ XUẤT CẢNH KỸ SƯ E7

Đây thật sự là “CƠ HỘI VÀNG” để các bạn kỹ sư “hiện thực hóa” ước mơ làm việc tại Hàn Quốc với chi phí thấp nhất

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐƯA NHỮNG TRƯỜNG HỢP HOÀN THÀNH TIÊM PHÒNG COIVD TẠI...

Kể từ 0:0 giờ ngày 01/04/2022 các trường hợp đã hoàn thành tiêm chủng tại Việt Nam khi nhập cảnh Hàn Quốc sẽ được xét duyệt là đối tượng miễn cách ly. Ngay khi nhập cảnh cần thiết phải có mã Q-code do đó các trường hợp nhập cảnh được khuyến nghị là cần phải thực hiện đăng ký nhận mã Q-code trước khi nhập cảnh.

NHẬT KÝ XUẤT CẢNH KỸ SƯ E7

Chúc mừng bạn kỹ sư E7 đã thực hiện hóa ước mơ thay đổi cuộc sống. Chặng đường phía trước có thể sẽ có nhiều khó khăn để bắt nhịp với cuộc sống, công việc mới. Chúc anh sức khỏe, mọi việc hanh thông! Liên tục tuyển dụng ngành điện, cơ khí, hóa học, vật liệu, hàn xì, IT,...

VISA CODE E7 VỀ CHÀO THÁNG 06

Mọi người đã sẵn sàng cho một mùa hè cực cháy cực khét với Phòng thị trường Hàn Quốc chưa? Mùa hè là vậy,...

NHẬT KÝ XUẤT CẢNH KỸ SƯ E7

Thời điểm chàng chọn - đơn hàng chàng quyết, chớp mắt một cái đã tới tháng 6, nửa năm trôi qua rồi, bạn đã làm được gì? Những dự định thay đổi tương lai tại Hàn Quốc vẫn còn dang dở chưa kịp thực hiện. Phải chăng bạn đang chờ đợi điều gì?

TẠM BIỆT THÁNG NĂM, TẠM BIỆT VIỆT NAM, CHÚNG TÔI ĐI NHÉ!

Tháng 5 vội vã quá, trôi qua thật nhanh. Tháng 5 gửi lời tạm biệt bằng những cơn mưa xối xả, tháng 5 rồi mà hình như mùa hạ chưa chịu về...Xin gửi lại mùa hè cho Việt Nam, cho quê nhà, cho gia đình, bạn bè thân yêu, chúng tôi đi đây!

VISA E7 HÀN QUỐC TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN HÀN XÌ

Visa E7 Hàn Quốc tuyển dụng kỹ thuật viên hàn xì

THỰC HIỆN ƯỚC MƠ LAO ĐỘNG HÀN QUỐC

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc chính là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, đơn vị hỗ trợ và tư vấn xuất khẩu lao động UY TÍN & CHẤT LƯỢNG ở đâu?

CHỌN UY TÍN, CHỌN CHẤT LƯỢNG, CHỌN VISA E7 HÀN QUỐC

Hòa chung không khí chiến thắng của bóng đá nước nhà, phòng thị trường Hàn Quốc nhận tin vui thêm một chiếc code kỹ sư E7 làm việc trong nhà máy.

NHẬT KÝ XUẤT CẢNH KỸ SƯ E7

Visa tiếp tục về, cùng chờ đón các đoàn bay tiếp theo của phòng thị trường Hàn Quốc - công ty CP đầu tư Vĩnh Cát trong thời gian tới nhé. Đừng quên, chúng tôi vẫn liên tục tuyển dụng kỹ sư E7 ngành điện, điện tử, cơ khí, hóa học, hàn xì,...

TIÊU ĐIỂM

Xem gần đây

Mạng xã hội

0FansLike
65,285FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe

Tỷ giá YEN ngày hôm nay

Tỷ giá WON ngày hôm nay

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Mr.Mạnh: 0981266468

- Advertisement -