Những điều cần biết về visa D4-1 Hàn Quốc

Những điều cần biết về visa D4 – 1

Để có thể đi du học tại Hàn Quốc có nhiều visa khác nhau như visa D4-1, visa D4-6, visa su học chuyên nghành D2, visa du học thạc sĩ D2…. Phổ biến nhất hiện nay là visa D4-1. Hãy cùng javiko.com.vn tìm hiểu về loại visa này nhé.

Visa D4 – 1 là gì?

Visa D4-1 là loại visa được cấp cho du học sinh đi học tiếng Hàn tại đất nước Hàn Quốc. D4-1 là visa du học tiếng và khi đạt Topik 3 thì các bạn sẽ được chuyển sang visa D2 học chuyên nghành đại học và chỉ được giới hạn làm thêm 20h/ tuần. Do đây là hệ du học đại học nên sẽ bị hạn chế làm thêm rất nhiều và thay vào đó sẽ tập trung vào việc học nhiều hơn.

Điều kiện để du học theo dạng visa D4-1

Visa D4-1 yêu cầu những điều kiện khá đơn giản như bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian sau tốt nghiệp không quá 3 năm, đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe và không có tiền án tiền sự.

Quyền lợi khi sử dụng visa D4-1

 • Khi có visa D4-1 thì bạn sẽ có được những quyền lợi sau :
  • Trở thành du học sinh hợp pháp tại đất nước Hàn Quốc và được hưởng đầy đủ những quyền lợi từ chính phủ Hàn Quốc đối với du học sinh nước ngoài.
  • Bạn sẽ được làm thêm tối đa 20h/1 tuần và toàn bộ thời gian trong ngày nghỉ.
  • Thời gian lưu hành từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Được trường học hoặc cơ quan bạn sẽ làm việc hỗ trợ gia hạn visa mà không cần quay trở lại Việt Nam.
  • Khi đạt Topik 3 thì bạn sẽ được chuyển sang visa D2 học chuyên nghành hệ đại học.

Quy trình chuyển đổi từ visa D4-1 sang visa D2

Khi có Visa D4-1 đồng nghĩa là bạn đã được nhận vào một trường cụ thể để tham gia khóa học tiếng Hàn trong vòng 1 năm, thời gian học phụ thuộc vào từng trường và thông thường thì khóa học sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đấy bạn mới đươc chuyển sang các khóa học chuyên nghành.

Sau khi chương trình học tiếng của bạn được hoàn thành, nếu đạt Topik 2 thì bạn đủ điều kiện học cao đẳng ( + điều kiên thứ phát ), đạt Topik 3 thì đủ điều kiện học cao đẳng hoặc đại học ( + điều kiện thứ phát ). Bạn sẽ đủ điều kiện tham gia các khóa học sau đại học khi đạt Topik 4 trở lên ( + điều kiện thứ phát )

 

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên